Hi po. First time mom here, ask ko lang po paano po ba ang proseso ng paghuhulog sa philhealth po?

Paano ang proseso sa philhealth?

3 Replies

itatanong po yan duon s philhealth kung mag aapply ka pa lng at jung ilang taon ang dpat mong bayaran para magamit mo pag nanganak ka. ang pagkakaalam ko ksi atleast 2yrs nahulugan mo

2y ago

walang anuman po mi

you can go directly sa philhealth. they will prioritize you naman coz your pregnant.

Punta ka sa philhealth. Dapat kasi atleast 6 months bayad mo sya bago magamit.