May fever at sipon ang 17days old baby

Pa pahelp Naman Po mga mommy anu Po ang pwede kong gawin may sipon Po ang baby ko 17days palang Po siya at may lagnat 38.0 C. Po ang temperature Niya subrang nag woworry napo talaga ako hinde kopo siya tinutulugan gawa ng natatakot Po ako pa help Po anu dapat kung gawin.

1 Reply

best to consult pedia since newborn pa lang si baby para sa tamang gamot.

1mo ago

for schedule Kasi Yung pedia Niya walang schedule ngayong araw.

Related Articles