38 weeks and 2 days

Pa help naman po kasi kaninang umaga 3cm na kaya pinagstay na ako ng doctor sa clinic pero hanggang ngayon 3 cm pa din kaya pinauwi nya muna ako .. ano po kaya pwde gawen para po mdagdagan yung CM . Thanks in advance

1 Reply

3cm po. kayo Pero may pain na po kayong nararamdaman or bloody show like pagkaIE nyo may dugo ? ung feeling na napupu or parang magkakaregla . naninigas tyan ? or 3cm po kayo na walang pain? or kahit discharge?

2y ago

May update po mi? Nanganak kana po ba?