39weeks exactly today

Pa help mga momies! 39weeks po ako today, mabagal tumaas ang cm ko.. nag lakad lakad na ako, nag squats at umiinom ng pineapple juice. stuck po ako sa 1-2cm.. di ko na alam gagawin ko.. kanina na ie ako, 2cm parin at pinasukan ako ng 2 primerose kanina.. ngayon pa parang nag c-cramps yung puson ko, sobrang sakit pro bigla din nawawala.. pa help nmn po mga momshies.. btw, 2nd baby ko na to, 10y.old na panganay ko.. thanks#advicepls

2 Replies

Sana makaraos ka na po. 39weeks na din po ako today pero closed cervix pa ko. Naglalakad-lakad at squats din ako pero wala pa din. Hopefully before ako mag duedate maka labor na din. Goodluck po.

2y ago

sana nga po makaraos na tayo at safe lang ang ating panganganak at normal lang.. pray lng po talaga tayo❤️

More water para maihi ka ng maihi and mangyari is maupo ka ng maupo sa toilet bowl which can help na bumaba si baby. It helps.

2y ago

parati nmn ako naiihi.. kagabi nga parang wala pang 5mins, ihi na nmn