Not Feeling Well 😰

Pa Advice po. Good Evening. Paano niyo po inaalagaan sarili niyo kapag nagka sipon at sore throat at slight cough tapos may baby po. My baby po ako na 1 month and 11 days medyo not feeling well po ako talaga. Hindi naman po ako totally breastfeeding mom mix po.

2 Replies

wear face mask, water therapy ka, nag fresh calamansi din ako sa 1 glass of hot/warm water ginawa ko syang tea. nagkasipon ako bago mag end of March, nawala in 2 days sinabayan ko din ng pag take vitamin C. si baby girl ko ni-ready ko just in case may stuffy nose sya, I bought stuffy nose stick-on from tiny buds, 2 nights gumamit ako for the baby kahit wala naman sya sipon, prevention lang

nung nagkasipon ako, i take a bath when i get home. before i hold my baby, i wear facemask kahit nasa bahay and wash my hands. then i can breastfeed my baby. when sleeping, i still wear facemask. mixed feeding din baby ko dahil working ako. steam for 5-10 minutes. drink warm water with honey. more fluids.