Pakisagot po

Okay napoba yung tahi ko pwede napoba nabasa?tuyo napoba natatakot paren kase ako basain hehehe december 29 poako nanganak

Pakisagot po
3 Replies

yung sakin pinabasa na agad ni OB. May ointment lang din akong nilalagay lalo na sa pinakababang bahagi kasi prone sa pagbuka lalo na kung full panty na ang gamit hindi yung maternity undies. Yan kasi naranasan ko, bumuka pero pinalagyan lang ng antibiotic cream.

Sakin po pinapabasa na ng OB. Tuyo nadin kasi yung sakin. Hnd lang pwede mag swimming. Dec 18 ako nanganak. Nag start lang ako mag basa ng sugat last week nung bumalik ako sa OB.

sakin po after 1 week pede na basain..