SKIN CARE Rountine

Okay lng ba mag skin care kahit buntis? I only do it atleast once a day or twice okay lng ba un. salamat #18weeks1day

4 Replies

Depends sa skincare. Basta wala ang retinoids. Meron din iba pang bawal ung mga lightening ingredients. I use cerave facial wash and moisturizer lang. Pinimples din ako from first tri hanggang ngayon pero konti lang. Hinahayaan ko nalang

Cetaphil panghilamos at dove body soap lng Po sakin. mainam Po ung mga mild lang pra Po sa safety ni baby.

depende po sa skincare na ginagamit nnyu para sigurado ask ur OB po

Im using rosmar skincare po safe for pregnant and lactating moms.