Ask lang po

Okay lang po na minsan lang kumain ng gulay? Pero bumabawi naman po ako sa prutas at May folic acid naman po ako. Wala po akong gana kumain minsan. Normal lang po ba ito sa buntis? Once a day lang po ako kumain ng kanin. Nagwoworried ako sa sarili ko at sa baby ko. 🥺

2 Replies

ilang weeks kna b sis? as long as healthy nmn knakain mo at dka nagpapagutom..

4y ago

Salamat po ate 😇 Akala ko po kasi ako lang nakakaramdam nun eh. Lalo ako pumapayat 🤭

pilitin mommy.pero ako halos minsan lang din,pilit lang talaga.

4y ago

Oo nga po. Pinipilit ko lang din talaga.. Pero sa ibang pagkain May gana ako kumain. 🤭