Help please asap

okay lang po kya tong mga gamot nato sa 3mos old baby ko 1.5 ml every 6 hrs lahat sabi ng pedia, hindi po kaya siya ma overdoseee pleaseee pansinin niyo sana akoo, inuubo po ksi siya tsaka may halak #help #ASAAAAAP

Help please asap
3 Replies

nagbigay ba ng specific na oras ang pedia para hindi sabay-sabay inumin? wag sabay-sabay inumin. inexplain naman ni doc ano ang assessment nia kaya nagbigay ng mga ganyang gamot? kapag hindi malinaw ang explanation, pwede kaung magtanong para maintindihan nio at hindi kau magdoubt or magworry. sia lang makakasagot dahil sia ang nagbigay ng gamot. para mapanatag kau, consult another pedia.

Doctor yun ng mga bata(pediatrician)alam nia ang ikabubuti at ikasasama ng bata.. Follow the instructions correctly and keep the drops clean para Hindi kapitan ng germs/bacteria

Computed naman yan ng pedia base sa timbang. If indoubt, ask ka 2nd opinion sa medical doctor hwag dito