Coffee

Okay lang po kaya na uminom ng coffee kahit preggy? Madalas po kase ako niyaya mag coffee dito samin kahit alam nilang preggy ako, lalo nyung biyenan ko.

39 Replies

Hindi ok. Lahat ng may mataas na content ng caffeine di pwede. instead ng coffee try mo nalang mag gatas

limit lang po sa 200ml ng caffeine mamsh pwede kasi siya maging cause ng miscarriage kapag nasobrahan

Basta konti lang. Ako ngkakape ako kasi working mom ako need ko para hindi antukin. Once a week.😊

5y ago

Thank you for answering 😘

Iwas po muna, paliwanag mo dyan sa inyo na bawal caffeine sa baby kaya di ka pwedeng magkape palagi

Advice sakin ng dati kong ob, it's ok lalo na kung coffee addict ka pero dapat 1 a day lang

Ideally, no. May studies na ok half cup. Pero I don't recommend sis. Ask your OB na lang

Bawal ung lage kc may tndency na d lumaki ng aus ung baby girl mo sa loob ng tyan mo

Iwas na lang po muna. Try mong palitan ng fruit juice or milk para kay baby.

one cup per day lang tsaka wag masyadong matapang or kung maari wag lagi

One cup a day naman po ang limit pero mas better po na bawasan din

Related Articles