SINO PO MARUNONG???

OKAY LANG PO BA UNG RESULT? GULONG GULO NA PO AKO MGA MOMMY 😒😒😒😒😒😒

SINO PO MARUNONG???
2 Replies

iinterpret po yan ng ob mo o midwife.. sa right side nian paoer nakalagay namn po jan kung anong weeks ang result ng bawat item. wala man po dapat ipag worry,kung matagal pa po appointment mo sa ob e pwede mo po isearch yan isa isa sa google may explanation po dun qng nasa normal range si baby. 😊

mas better mii pabasa mopo sa ob mo , wag kapo muna mag isip ng kung ano ano kase no matter what nmn magiging maayos rin nmn kayo ni baby mo always calm your self at palagi maging positive thinker ☺️