Tummy for 6months

Okay lang po ba tummy ko for 6months (22weeks) ? Marami po kase nagsasabi na maliit daw po medyo worried po?#1stimemom #advicepls

Tummy for 6months
14 Replies

normal lang po yan. iba iba din po kasi tayo ng body. 26 weeks ako ngayon, yung tyan ko di masyado malaki pero yung balakang ko yun yung malaki hahaha tapos malakas ako kumain kaya sinabihan ako na mag hinay hinay sa foods na may carbs like bread and rice kasi yung legs ko nagsisimula nang mamanas, pati kamay ko ganun din tapos hirap ako tumayo pag nahihiga or nauupo ? pero normal baby ko ?

Same tayong tatlo nung ka work ko na 22 weeks sakin po malaki na yung sa ka work ko sobrang flat po ng tyan nya pero sobrang laki ng balakang, and sabi po ng ob nya walang tubig yung baby nya kaya nung inultra sound naka dikit po mismo yung mukha ni baby sa matres. Inom lang po ng tubig.

2y ago

opo nacheck naman ni ob normal naman po lahat? nagtataka lang ako kase parang ang liit nya po tignan hehe

d ka po nag iisa.. i am currently on my 26th week and 3 days but maliit din chan q kahit pa ang laki qng babae..as long as active si baby lagi and healthy ka and tama ang timbang nia,nothing to worry po. magkkaiba talaga ang nagbubuntis. ☺️

Drink more water lng momshie… iba2 din nmn kci tayo ng katawan pero kasing payat kita ah.Pero malaki tyan ko.. cguro nga din sa mga vitamins at milk na iniinom ko.

4'11 50kg nung nalaman qng buntis aq now 22 weeks 1 day 60kg na q wahhaahah vit quatrofol oviral calvin plus hemarate gatas :enfamama. kaen lang ng healthy

kung 22 weeks po wala pa pong 6mons yan, may maliit po talagang magbuntis kumaen po kayo ng mga healthy foods para healthy si baby pag labas.

sana all maliit magbuntis hehe ako nga mag 5months pa lng Ang laki na ng tummy ko nahihirapan nakong kumilos

ok lang yan momsh may nakita nga ako 5 months payat din parang walamg laman tummy as flat padin

same na same tayo mamsh ganyan din built ng katawan ko at kalaki ng tyan ko hehe

Payat po kasi kayo pero damihan nyo lang kain nyo and make sure healthy foods po

2y ago

last ultrasound ko po kase August 18 21 weeks po ko non ang efw po ni baby is 387g sabi naman ni ob okay naman daw po si baby

Related Articles