Okay lang ba sa foam namin pinag lalaro si LO ?

Hi! Okay lang po ba na sa foam namin pinag lalaro si LO ? Same kami ni hubby paranoid eh. Ayaw namin sya pag laruin sa playmat lang kasi natitigasan kami at baka ma untog sya. Hindi kaya makaka apekto sa milestone nya kung sa foam ang playground nya. Nakaka upo naman na sya without support pero bigla bigla nalang sya hihiga later on. ( kaya sa foam namin pinag lalaro ) hindi nya pa kaya bumagon para umupo kaya kami pa ang nag papa upo sakanya. kaya nya na rin tumayo pag hinahawakan ko sya pero yung sya mismo tatayo hindi pa . Gulong gulong lang sya at hindi pa nag cra-crawl . 8 months na po sya. Sana may makasagot kung okay lang sa foam sya mag laro. Meron kasi akong nabasang comment na sa playmat daw pag laruin para tumibay ang buto. #advicepls #pleasehelp

2 Replies

ok lng po momshie meron po kanya kanyang milestone baby natin 🤗 pero ngayon momshie pwede nyo na sya palaro sa playmat

6mo ago

Okay lang po ba kahit hindi na sya sa playmat mag laro sa kama nalang namin ? Anxiety ko kasi grabe. Hehehe