36 weeks pregnant

Okay lang po ba na naninigas Ang tiyan ko, and Yung likot po ni baby is parang nanginginig. Pero minsan normal naman po Ang likot nya na parang nalangoy lang. Tsaka minsan nasakit din po Ang puson ko, usually kapag kumikilos . Naglalakad lakad na din po Ako tuwing Umaga Yun po pinakaexercise ko. Thanks po

1 Reply

hi mommy same po tayo. pero i think normal lang yan kasi malapit na ang due natin .36 weeks and 1 day nako ngayon. kailan edd mo ? naglalakad lakad na din ako at squat kapag umaga at hapon. sana makaraos na bago mag pasko

5mo ago

jan 4 naman ako mi. baby boy hehe