128 fetal rate for 17wks

Okay lang po ba na 128 bpm ang fetal rate for 17wks? Parang nagwoworry po kasi ko parang mababa po ata...

2 Replies

You can check po sa internet ang normal fetal heart rate range ng baby, Mommy.

10mo ago

un nga din sabe ng husband ko wag na bumalik, i lost my baby a year ago thats why my trauma prin ako :( thank you so much❤️

okay lang mommy. within normal naman po. mababago pa heartbeat ni baby. 🥰

10mo ago

yaan mo sila mommy. isipin mo kapag nagwoworry ka, nararamdaman din yan ng baby mo. wag ka magpakastress, 🥰