Pwede ba?

Okay lang po ba mga mommy na laging pinuputokan ng asawa ? While 14weeks preggy?

5 Replies

hindi pede kasi bka mag open un cervix mo dahil nkklambot amg semilya ng lalaki. may friend ako simula nun nabuntis siya active sila ng partner nya. sa loob pinuputok ayun 31 weeks open na cervix nya nangank siya premature . di nya dw alam na bawal dw pla di nman kasi sya sinasabhn ng ob na bwal mkpg do. ayun 4cm n siya 31weeks halos bedresr nga siya at di kumikilos may belt p siyang pang alalay sa tummy ayun napaaga labas ng bb nya.

Para sakin hindi pwede one time kasi pinutok sya sa loob medyo kumirot puson ko non kaya every time nagsesex kami sa labas nalang talaga lagi ayokong mag ka problema kay baby❤️

No po, kasi kami lagi ganyan nagspotting ako and was advised 2 weeks bedrest and strictly no sex muna

No po. Nakakapag open ng cervix ang cum ng lalaki. Baka makunan ka pa po.

according to my hearsays okay lang naman Basta Hindi ka Lang maselan po