Water for 2 months old

Okay lang ba painumin ng water ang 2 months old baby? Nagpacheck up kasi kami and sabi dehydrated daw si baby painumin daw water. Hesitant ako kasi alam ko mostly advise ng mga pedia 6 months old pa pwede water.

3 Replies

milk lng mie. may nbsa Po me Hindi pa Po pwede water kse may content na di pa Kya ng kidney ni baby. breast/formula milk lng Po until 6 months. kau Po mismo drink din more water kse what mom eats and drinks un Ang mapupunta sa breast milk ni baby.

1y ago

kpg Po ngppbreast feed tau nkkadehydrate kya more water Po tlga din after mgpdede. sinisikp ko rin Po actually inom dming water kse saktuhn lng milk ko wlng mapump