Sex AdVice

Okay lang ba makipag sex kahit kabuwanan ko na?

70 Replies

yes..sabi nla mas mabilis ka dw mnganak pg sexualy active ka ng kabuwanan mo..

Advice ng OB ko sakin nakakatulong daw pampabukas ng cervix ang sperm hahahaa

As long as kaya mo po. Ako kasi 4 mos palang masakit na talaga pag na do kami

advice nga ng ibang ob sis makaka help sya para mas mapabilis panganganank :)

okay lang sis basta if ever may nafeel kang masakit stop niyo agad momsh.

Okay lang sis! Yung iba nga kahit nag labor na pwede padin daw sabi ng OB! ☺

5y ago

hindi po yan moms baga para madulas lang at mabilis lumabas si lo mo sis 😊

Yes po, mas advisable yan ng mga doctor para mabilis ka manganak haha

Opo approve po yan.. sabi kase mas mabilis mangangak pag ganun ..

oo mamsh mas makakatulong yung para bumuka yung sipit sipitan mo.

Yes po.. nkaka2long po yan pra mpabilis po panganganak u..😉