Midnight Snacks?

Okay lang ba mag-midnight snack? What do you want to eat?

Midnight Snacks?
121 Replies

Yes especially sa mga EBF mommas! I drink Milo and eat kahit bread or biscuit.

Yes po🙂basta light meal lang🤗 kinabukasan na bumawi ng kain uli hehehe

yes ok lang mag midnight snack. kung may pang midnight snack hehehehehe

Opkors. Lalo BF kami ni LO. Gutumin ako hahahaha. Tinapay and milk 🥰

Yes, siopao and siomai sabayan ng mainit init na chocolate. 🤤😂

oo naman thats one of my favorite part sa gabi while watching movies

Yes, okay lang naman. Ngayon gusto ko pizza and chicken wings. ❤

kpag walang bread, egg tapos mga dlwang kutsarang kanin. hahahahah

okey lang kasu nkakatakot na lumabas kc may covid na gumagala haha

YES! Depende kung anong available or kung ano ang cravings