Going 8months

Okay lang ba ang tummy ko? Going 32weeks napo ako and team January ? natatakot na excited po.

Going 8months
33 Replies

same here. team January pero wala pang ni isa nabili para sa pag panganak huhu

Same going to 32 weeks na 😍💕 Tama lang yan mamsh mababa na ☺

Ang baba na sis ng tummy mo. Same tayo 32 weeks maliit lang onti saken.

32wks din sakin . Dec tayu sure manganak pag tag2 tayu ng exercise .hehe

5y ago

Hehe para isahang celeb

Bakit may mga pusod pa kayo? Ako wala na 31 weeks tummy ko 😂

Same ! Team.January din ako. Yaaaayyy! 😁

Same here pero 30 weeks pa lang ako 😁

Parang ang baba na ng tummy mo momsh.

same here . excited na makita si lo.

Ang liit ng tyan mo buti kapa 😊

Related Articles