Mabango and Safe

Ok siya for me ,hindi matapang ang amoy atsaka soft siya sa damit ni baby .buti nalang nahiyang si baby kasi sa ibang brand nag rashes c baby sabi nila dahil daw yun s detergent na gamit namin .kaya nag switch ako sa unilove ♥️❤️

1 Reply

same ma yung skin nman po yung powder scent gamit ko na detergent ni Unilove . Napansin ko din dti nung newborn pa baby ko nagkarashes din . Sguro sa sabon dn na gamit ko before .Highly recommend Unilove Baby Laundry Detergent .