Maternity Notification

Ok na ba to? Sa iba kasi may nakalagay na accepted sa dulo, sakin wala nung June 25 ko pa inapply to pero wala pa din ako natatanggap na email. Salamat sa sasagot.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

Maternity Notification
2 Replies

ask ko lang po,kelan pwede mag file nang maternity leave? january pa po yung EDD ko :)

2y ago

As long as malaman mo po na preggy ka at may uts result ka pede na magsubmit ng notif. Ako po ay Jan. 2023 EDD. May 2022 nung maultrasound ako and sinubmit ko na din agad.

ganyan namandin yung hitsura nung sa akin momsh pero may natanggap akong email noon

2y ago

gaano mo po katagal vago narecieve yung email nila?