???

Ok lng ba ang nagmomotor kahit buntis angkas lng nmn kc yun ang pinamainan d2 sa amin para medyo makatipid medyo mahal kc ang tricycl2 sa amin.

16 Replies

Pg.maselan ka dont, pero kong ndi k maselan at careful si driver ok lng sis.

Ako angkas sa motor lagi pero yung malapit na biyahe lang tapos nakaside.

9 months preg. here pero lagi parin nkaangkas.. dahan dahan lng tlga..

oky lang yan.sis, as long as wla ka naman nararamdaman na sakit

ako laging byahe .ng byahe ..pero wag lang pag due na..

Ok lng po mommy bsta d po maselan ang pgbubuntis