ayaw ng anmum

ok lng b ang milo xa buntis ayaw q lng tlga ng lasa ng anmum

3 Replies

wag mii may consist din ksi na caffeine ang mga chocolates. Ako din ayoko ng lasa ng anmum kaso push para kay baby, tip lang haluan mo ng oatmeal ung anmum para pampawala ng lasa.

wag lagi. sobrang taas ng asukal ng milo baka fi ka pumasa sa ogtt mo. milk ka na lang regular milk okay lang.

no need maternal milk kung may multivitamins at calcuim ka naman