HELLO MGA MOMMIES

OK LANG PO BA WALA AKO INIINOM NA VITAMINS 5 MONTHS PREGNANT NAKO SOBRANG HIRAP AKO KAPAG NAGVITAMINS AKO KASI NAGSUSUKA AKO SUMASAMA PAKIRAMDAM KO 😢 ANMUM LANG PO INIINOM KO😢 #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

24 Replies

Nope need parin ng baby mo ung vitamins, if ayaw mo ung lasa. Pwede mo namang palitan, basta same benifits ang makukuha mo, ako kasi capsule, kaya wala lasa kapag iniinum ko.

same tayo mi di ako nakainom prenatal pinalitan ni OB ng propan with iron ang vitamins ko so far tanggap ng katawan ko ung propan. bawi ka sa gulay at prutas at gatas.

mas maganda mag vitamins ka rin po importante yan for your and for your baby. minsan talaga mahirap lalo na kung matindi yung morning sickness. tiis tiis lang talaga.

tiis tiis lang mamsh. ok lang di ka mag-vitamins pero make sure may follic acid ka. essential kasi ang follic acid sa brain tube development ni baby..

pilitin mo po mamsh. ilang months lang naman eh. para kay baby mo. ako po nasa 7 lahat ng vitamins ko. ang lalaki pa. pero tiis tiis lang.

Try to take that before going to bed. Para dretso tulog mamsh. Ganyan din ako. It does helps when I take the capsule before bed..

Its not a good time to be selfish dahil dalawa na kayo, kapag may sakit si baby paglabas sino ba mahihirapan, kayo din pareho.

inom po kayo kasi kung nahihirapan po kayo yung baby nyo po mas mahihirapan kasi kailangan po nila yun for development

Pilitin nyo po mas importante po na daily may vitamins po kayo para sa baby at sa inyo

kailangan po yung vitamins para sa development ni baby. tyagaan po talaga.