tanong lang po ?

Ok lang po ba uminom ng milktea ang buntis?

32 Replies

Yes mommy! Pero less sugar. Pinapatanggal ko ung sugar sakin or atleast 25% 😊

Pwede nmn kaso Bihira lang dapat. Pero ako nong nag milktea ang sama ng chan ko.

Ako nakikihigop lng kay hubby once in a blue moon😁 Better safe than sorry

Pwede naman in moderation.. more on water po sana sis after mag milk tea

In moderation, yes po Pwede. . Iwas n lng sa masyadong mataas sa sugar

Pwede po, wag lang lagi and if possible mag 0% sugar level nalang. :)

Pa out of topic po, nakita ko po kasi surname mo tga san ka po ba?

yes po pero huwag po sana ung sobrang tamis na milktea

Okay lang naman po. Wag lang madalas. 😊

Ok lng momshie,basta wag 100% ang sugar...