Pag lilihi

Ok lang po ba na walang ganang kumain, Tapos laging nasusuka pag gising ng umaga hanggang sa pag tulog ng gabi? Naawa kasi ako sa baby ko sa tiyan. Nag simula po kasi ito nung uminom na ako ng prenatal vitamins. Ano po kayang pwede kong gawin. #11weeks2days #firstTime_mom #asianparent_ph

1 Reply

Normal lang yan sa pag lilihi stage. its a part of pregnancy kaya wala tayo magagawa jan. basta tuloy lang pag inom ng prenatal.