Question Lang Po 'Bout Po Sa Pag Poop. 38 weeks And 5days.

Ok Lang Po Ba Na Magpoop Po Everyday? Minsan Sa 1 Araw Parang 2x Po. Pero Di Naman Po Everyday Na 2x A Day Mag.poop. Anu Po Kaya 'To? Normal Po Ba Kaya 'To? Worry Lang Po Ako. Salamat Po Sa Ssagot!

3 Replies

Normal lang po kasi preparing for childbirth na ang katawan natin. Nagre-release ng hormones na nagpaparerelax sa mga joints and muscles (and bowels) natin para sa paglabas ni baby ☺️

6mo ago

Ai Ganun Po Ba Un? Minsan Kc Natatakot Ako, Baka Kc Maka.Apekto Kay Baby.

same tayo mhie ganyan din po ako mag 38 weeks na ngayong Saturday.

6mo ago

Panay Din Ung Pag Poop Nyo? Minsan Hindi Naman. Minsan Hirap Din Ako Magpoop. Haha! Pero Once Na Nakapag.poop Ako, Magpopoop Ulit Ako Pagkahapon.

Okay lang yan Sis

6mo ago

Ok Lang Po Ba Un? Wala Po Ba Epekto Un Kay Baby?