Not comfortable with the ryt way of laying in bed

Ok lang po ba if not comfortable na sa appropriate na paghiga? My tummy is getting bigger narin po kase and medyo nahihirap narin, Safe padin ba si baby ? Nagkaka back pain dn po kase #First_Baby

1 Reply

Kapag lumalaki ng ang tummy hindi talaga comfortable momshie.. kaya piliin pa rin ang appropriate position which is left side para sa baby. Maglagay nalang po ng unan sa side ng tummy at sa likod, elevate ang ulo para makahinga