okay lang ba hindi pa magpalab

ok lang po ba hindi muna magpalabaratory agad ng mga hepa b etc. ng 4months? pwede ko ba ipalab iyon mga 6months na?

5 Replies

skin mie nung nlman q na buntis na q 6ws nagpacheck up na aq transV at laboratories agad tz doon q nlman na my uti aq which is common nmn sa nagbubuntis at nlman q din na my gestational diabetes aq plus my subchorionic hemorrhage pa..sobrang worry ko noon mie kz nkalagay na don sa record q is treated abortion na...awa ng dios naagapan q cxa ng maaga sa uti at subchorionic hemorrhage q wla... sa diabetes nlng aq hirap f sa tingin mo mie ok k nmn at wlng problema si baby ok lng un... im1st time mom 15w 5 days na aq mie

2y ago

nacheck naman napo yung dugo ko ginamit yung parang pancheck ng sugar yun muna ginawa ng ob ko kase wala pako budget hindi naman daw mataas sugar ko normal lang. tapos nakapaglab naden po ko ng trans va nd cbc and urinalysis the rest wala pa

ako po 15weeks and 5days ngaun,tapos ko na po lahat ng lab.. mula nung 6weeks palang po ako nagpacheckup na ko sa obgyne tapos inunti unti nya na ung lab,kada balik ko sknya dala ko results ng lab na request nya.. last visit ko sa ob Sept 29 dala ko na sknya result ng OGTT.. sa ngaun wala na syang request na lab,followup checkup nalang kada visit ko kase normal naman lahat ng results ng lab ko.. Thanks God ?

Hi mie, lately lang Po ba kau nagpacheck up? ung unang lab po kse sa early weeks Po un ng pregnancy then ung next lab e bandang 3rd trimester na pra Po Malaman ung health status nyo at macure Ang dpt macure.

ako po lahat nagawa ko pati yung ogtt kahit 3mos palang ako since free po sa center baka po meron free sa inyo mi

2y ago

opo mi pa lab kana hahanapin kasi nila yan pag balik mo

pwede naman if di ka pa babalik sa ob mo. dapat pagbalik mo sa ob mo may ganyan ka na po.