Mga mamsh ok lang bayung weight ni baby sa 7months ?

ok lang bayung weight ni baby sa 7months ?

Mga mamsh ok lang bayung weight ni baby sa 7months ?
10 Replies

ang laki nya for 7months almost 2kg na? nasa 1.2-1.3kg po efw pag 28weeks.. sakin po malaki ng 1week sa weight pero 28weeks ako nung time na yun at 1.5kg po... mas lalaki pa po lalo si baby x2 po pagdating 8-9months...baka mahirapan ka i-ere pag term na. bawas na lang po sa carbs.. :)

1y ago

opo hindi po mapigilan gutumin ako ngayun diet napo tlga hehe nag aalala din si mister ko

@32 weeks naman 2kg na si baby ko. Though sabi ni OB ok lang naman yung weight ni baby ko pero worry nya is baka tumaas ang sugar ko kaya diet na din ako.

sakin ba mga mi normal lang yan for 27 weeks? last december 14 payan pero di kopo kasi naintindihan masyado, first time mom here, bukas mag 33weeks na baby ko

32w and 4 days aq last ultrasound q january 5 is 1.5kg lng si baby q maliit tlg cxa kz mula 4 months tlgang diet na aq

Dyan din ako nag worry, kasi 26weeks 1.2grms na sya? Sa second baby ko 879grms palang e (29 weeks)?

1y ago

hindi mapigilan kumain 7-8 months sobrang takaw kakain lang kumukulo agad tyan ko pag diko nasusunod sakit sa ulo namn kawawa si baby hehe

1948g ako at 32 weeks. Wag mong palakikhin mamsh. Ang hirap magpababa ng sugar..

1.8 kg. baby ko at 32weeks pinag diet na ako ni ob

1y ago

Naka brown rice na ko niyan pero laki pa din ni baby ? baka dahil din sa genes 6ft. din kasi si hubby.

Medyo malaki. Yung weight nya is pang 34weeks

Ilan weeks ka? Ako 30 weeks nasa 1567 g.

1y ago

32 weeks mamsh

ano pong tawag sa ganyang test?