Hilot and herbal sa LO

Ok lang bang ipahilot ang LO kahit 1 month old palang , para daw malessen ung pag inat ni baby?.and ung parang herbal na papainom sa baby kung sakali? Sorry madaming tanong medyo against sana ako sa hilot e kaso kasi ayun ung gusto ng byenan ko po.

1 Reply

Ang pag inat po is good thing, nakakatangkad din and normal po yung pag iinat nila dahil nakahiga lang sila at tulog lang ng tulog. Tsaka masama po sa 1month old na hilutin, malambot pa buto po nila. Kayo po ang Nanay, dapat kayo ang masusunod para sa anak nyo po. Dyan pumapasok yung pagging manipulative ng ibang tao kasi hinahayaan natin sila ang mag decide para sa anak natin. Herbal di din po pwede. Wag po kayo nagpapainom ng kung ano ano kay LO kasi prone pa sya sa sakit.

2y ago

kaya nga po e, masyado po kasing old style pi e