p

Ok lang ba maki pag sex sa asawa mo kahit peggy kana? May time kasi na nag sspotting ako pag may nangyayari samin lately.. di namn masakit pero may blood talaga pag naghuhugas ako after sex.

41 Replies

Not good pag may spotting

Hinde ok pag may spotting

Not okay if may spotting

wag na muna momsh ..

Consult your OB

No. Nag spotting ka na pala eh, wag mo ng i-risk.

Pag may spotting di po safe makiapag do

Nagspotting din ako nung 1 time na nag do kami ni hubby. Tinext ko yung OB ko agad and sabi niya wag daw muna mag do pag ganun. Bedrest daw muna ako at pag di tumigil yung spotting punta na agad ER. Buti nlang nagstop yung spotting ko after 2 days. So ngayon 2 weeks na kami walang do ni hubby.

Not safe po kpg my spotting ka..ask ur ob

Di po normal na may blood after ng sex, kaya better na wag na muna. At sabihin sa OB.