Pregnancy

Its is ok Kung walang Kang prenatal ? 5 months na tummy ko ? hanggang ngayon d pa ako naka pag prenatal first time po walang Alam takot kasi ako bilng single mom?

61 Replies

Kailangan mo mgpa.prenatal check up para macheck ang kalagayan ng baby mo po

Huwag ka po matakot kasi hindi lang para sayo yan, isipin mo din si baby

Hndi po ok na walang prenatal. Punta kana clinic may oras kapa mamshie

Takot? Bakit? Kailangan yon, para sa baby. Sa center libre lang

Pacheck up ka po para mas maalagaan si baby habang nasa tyan pa

Sis,need mo mgpa-prenatal para mlamn lagay ni baby sa tummy mo.

pwede ka pa rin magpacheck up sis kahit 5 months na si baby💟

Kelangan mo yon sis pasama ka sa friend or.relatives mo

5y ago

Kaya mo.yan goodluck

kelangan po yan sa center nio libre lang po dun

Need mo magpaprenatal sis sa center libre lng