OB na hindi nagrereply

OB na hindi nagrereply OB na hindi pwede imessage unless emergency. Kinuha ko po kasi yung number ng OB ko then at first hesitant pa sya tapos sabi nya pwede naman pero yung number ko is for emergency lang ah not for convenience so never ko talaga sya minemessage. Just so happen na i went to the ER because I needed some assurance for my baby since may nararamdaman nga ako and take note i even booked another doctor for online consultation before that who advised me to go to ER na nga. Then the Hospital which my original OB is affiliated told me to reach out for my OB nadin asap kahit clear naman lahat ng tests ko so I did. But she never replied ☹️ wala pa naman sya sched today sa clinic. Is this normal po sa mga OB? Or need ko na mag change ng doctor? #adviceplease #pregnant #newmom

20 Replies

Sis, lipat ka na ng OB. Yan isa sa mga natutunan ko... dapat sa umpisa palang, palagay ka na sa OB mo. Mararamdaman mo mismo yun pag kausap mo sya, if magaan ba or not.

Palit kanpo, ganyan OB ko noon kapag mag msg ka may fee pa. Ayun nawala baby girl ko. Hindi nakasurvive sa womb ko. 1st baby ko

6mo ago

so sorry for your loss mi. i also have the same worry na baka di ko masyado naaalagaan yung baby ko because hindi ako well cared ng OB. Imagine ako pa nag insist na mag pa ultrasound. yung last ko kasi is 5weeks preggy pako tapos gusto nya 22weeks na yung next buti sana kung sobrang okay ng condition ko e may myoma ako syempre mas conscious ako. so sabi nagpa ultrasound talaga ko ng 16weeks kahit di nya sinabi

change kna OB, yung OB ko kahit sa messenger lang ng rireply agad within the day lalo pa't emergency na.

CHANGE OB po kayo. Yung OB ko nga sinasabihan pa ako na hindi mag hesitate to message/contact her any time.

6mo ago

grabe sana all. sana po makahanap din ako ng OB na katulad ng mga sainyo.

Change OB na if ganun mommy. dapat within reach sila, mahirap if ganyan.

change ka na po ng OB mhie, walang malasakit po sayo OB mo.

change na Po .sakin anytime anywhere nagrereply

change ob ka na lng mi kesa ganyan

change na po nang ob.

Change OB kana.