ENFAMAMA OR OTHERS?

my OB Advised me po to drink Enfamama, I'm on my first trisem po, first time mommy. and feeling ko po sa Enfamama po ako suka ng suka kasi kada after inom ko po or pagkaubos ko ng isang Cup ng Milk/even choco flavor nagsusuka po ako. Any suggestions po?#1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy #Enfamama #enfamama#milkstoragetips THANK YOU AND GOD BLESS US! ♥️

1 Reply

Pwede kang sumubok ng iba. Pero nung pregnant ako sa baby ko, Enfamama choco rin milk ko. At ang teknik ko sa pagsusuka, ice cold siya as in with yelo tapos iniistraw ko. Hehe.

2y ago

Thank you mommy ♥️ Will try po.