Muốn có thai

Nếu như mình quan hệ trong tuần rụng trứng thì sau tuần đó mình có cần phải kiêng quan hệ không ạ#xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

nếu trước ngày rụng trứng 2 ngày mà qh thì tỉ lệ con gái dex hơn. còn nếu trong ngày rụng trứng thì tỉ lệ con trai nhiều hơn. cái này mình đọc trên TAP nè. bởi vì tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh hơn x nhưng cũng nhanh chết hơn. vậy m thử xem sao nha

3y ago

nếu như mình quan hệ đều đặn cách 2 ngày mình quan hệ 1 lần thì sao nhỉ

trước ngày rụng trứng thì mình làm nha m. làm nhiều mới dính được nghen. à mà có phương pháp tính con trai con gái nữa đó. không biết đúng ko nè.

e thấy k cần kiêng au mom... khi nào biet có thai r hả kiêng ạ

mình quan hệ đều đặn cách 2ngày mình quan hệ 1lần

quất tới mom ơi. Chưa con thì kiêng làm gì

ko cần kiêng nhé

k cần đâu mom

ko mon

qt m

k