Những thứ chúng ta không thể mua được...

Nếu bắt buộc phải chọn 1, bạn sẽ chọn thứ gì?

Những thứ chúng ta không thể mua được...
95 Các câu trả lời

Theo e chắc là " thời gian " vì ở 1 khía cạnh nào đó tất cả những thứ kia đều có thể mua bằng tiền và nếu k bằng tiền thì là Rất Nhiều Tiền 😂😂 mỗi thời gian là lm tn cũng k mua dc...giống như " ta không thể tắm 2 lần trên một dòng sông " ý. Nó trông qua từng giây từng phút mà mk k thể bắt nó dừng lại hay quay lại 😕😕

SỨC KHỎE Có sức khỏe tốt thì bạn có thể làm bất cứ việc gì theo ý mình Nếu bạn có mọi thứ kể cả là thời gian mà không có sức khỏe tốt thì bạn cũng chỉ đứng nhìn nó trôi qua mà thôi Mặc dù có câu THỜI GIAN LÀ VÀNG LÀ BẠC nhưng SỨC KHỎE MỚI LÀ VỐN QUÝ NHẤT của chúng ta

Hầu hết các mẹ đều chọn Sức khoẻ và Thời gian đúng không ạ? ☺️

ko có suc khỏe thì thoi gian trôi cũng vô nghĩa. có tiền cũng ko sài dc.

có Sức khỏe thì tự khắc sẽ tìm ra dc những cái còn lại

Cân nhắc giữa sức khoẻ và niềm vui

Thời gian. Chỉ cần thời gian có thể lùi lại.

4y ago

Sẽ ko bao giờ có điều đó

Chỉ có thể là sức khỏe... 💪💪💪

Bây giờ ai cũng cần có sức khỏe

Có sức khỏe là có tất cả