Em nay đc 36t rồi mà đi siêu âm bs bảo bé đc có hơn 2500g tí. Ăn gì để con lên cân thêm các mom nhỉ

Nóng này ăn uống chán quá cơ#tập_đầu_làm_mẹ

4 Các câu trả lời

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, bơ và uống sữa tươi không đường vào ngày 4 bịch nhanh lên cân lắm

3y ago

Cảm ơn mom nhiều nha

uống thêm ít nước mía, sữa k đường.. ăn sữa chua, khoai lang, chuối chín, đu đủ chín, trứng lộn, thịt vịt, thịt bò mom,....

3y ago

dạ thanks mom ạ 🙂

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

dạ cảm ơn mom ạ

thịt đỏ, thịt gà, khoai lang, sữa chua, chuối chín, sữa tươi ko đg m

3y ago

thanks mom nha