Bé 6 tháng tuổi tập ăn gì tốt cho bé vậy các mom.Ăn bột ngọt hay ăn cháo rây ạ.Loại bột nào tốt ha m

Nên tập bé ăn gì tốt cho bé mới lầ n đầu tập ăn vậy các mom

8 Các câu trả lời

nhà mình ăn cháo rây kết hợp BLW. thử bột nhưng con ko chịu. cái này mom phải thử để con hợp loại nào, chủ yếu tăng thô đều đúng để con ăn tốt chứ đừng để 2 tuổi vẫn ăn cháo là được

1mo ago

cám ơn mom nhieu a

Mình nấu cháo rây con kg ăn nên cho ăn bột, bột ngọt xong qua mặn, cháo con ăn rất ít.

1mo ago

cám ơn mom a

mẹ nấu cháo tỉ lệ 1:10 rây rồi trộn sữa mẹ tập cho con ăn dần rồi tăng thô lên

1mo ago

cám ơn mom

mình chỉ cho ăn đc bột, bé mình thích ridielac

Mk cho ăn bột hipp

Hipp vị gạo sữa m

1mo ago

cám ơn mom nhiêu a

cám ơn mom

Bột ngọt

1mo ago

cám on mom