Sợ. Nhất là gì?

Nuôi con nhỏ sợ nhất câu hỏi ; 1 không ngủ à ? Trời con nó có ngủ cho đâu mà ngủ . 2 ông hoặc bà : lúc nó ngủ thì tranh thủ ngủ đi. Trời có phải cưd nhắm mắt là ngủ đâu. Nhà còn bao việc. . Rồi : cứ lôi thôi lếch tha lếch thếc chồng bỏ theo gái đấy ! Ok. Chồng ; cả ngày ở nhà k làm gì . Chả nhẽ con nó không ngủ thỳ dọn qua cái nhà đi trời ơi . Ta nói không trầm cảm thỳ hơi phí mọi người nhỉ ! ^ , ^ #còn mọi người thì sao .

2 Các câu trả lời

Kệ Mom ơi. Mấy lời tổn thương đó lướt mà sống. Khi nào con cứng cáp mình khỏe mạnh. Trả thù chưa muộn Mom ạ :))

2y ago

hihi rất buồn họ k biết nghĩ khi nói luôn b ạ. bé sơ sih nó quấy suốt luôn đặt là mếu tí là mếu

Họ phải nuôi con gái ruột họ đẻ thì họ mới chăm sóc kĩ và hiểu, còn con dâu thì thôi