Pwede po bang magkamali ang Ultrasound?

Nung saturday po kase 2nd check up ko po bale 8week 1day na po akung preggy tapos sabe ng OB ko hindi daw nagdevelop si baby tapos sabe po nia makukunan or nakunan po ako kaya niresetahan nia po ako ng pampalambot ng mattress para lumabas na daw...pero sabe nia if wala daw lumabas na dugo after 2weeks balik daw po ako...so ngaun po bale 2 araw na po akong magtitake ng binigay nia po sakin na gamot....pero bakit po kaya may pumipitik sa bandang right side ng tiyan ko tapos sa puson ku din po bale dalawang beses na pong naramdaman ku yun nung una is nung saturday bago ako ma ultz tapos ung pangalawa is ngaun po..posible po kayang buhay pa si baby???#1stimemom #pleasehelp #pregnancy ...natatakot po kase ako

1 Reply

Magpa-2nd opinion po kayo, magconsult sa ibang OB and pa-ultrasound ulit para ma-check ulit.