1 month old baby vitamins

Nung nagpa check up kami sa pedia, niresitahan ako ng vitamins for baby dalawa. Ang pangit kasi nung lasa di matake ni baby, ok lang kaya na di muna siya painumin. Mix kasi ako sa milk niya breastfeed and formula po.#advicepls #firstmom Godbless Thank you.

1 Reply

Para sa akin ha, NO vitamins ang baby muna hanggang atleast 6mos, lalo at breastfed naman. Pero kung need ni baby, as advised ni Pedia mainam na idiscuss mo sa kanya ang concern mo. here, pwede ka magread and follow kay doc zane: https://www.facebook.com/doczane/photos/a.339454020090213/541168323252114/?type=3&sfnsn=mo