Experience Miscarriage Before

Nung huling pregnancy ko po naranasan ko po ang miscarriage tanong ko lang po if posible may mabuo ng baby ngayon buntis na ulit ako?

23 Replies

Opo ganyan din ako nakunan tapos nabuntis ulit , pero napakaselan ko magbuntis alaga ako sa ob nun nka Private pa ako nun.

Yes po basta doble ingat na po. Gnyan dn ako momsh 32weeks na ako preggy now. Nakunan din ako dati 2months pa lang.

Ako po nag miscarriage ng 2x nung 2016 and 2017. Ngaun po buntis nko ulit at 37weeks and 4days na po sya today.

Yup pero... Pacheck Up ka po agad o. B para mabigyan ka gamot kalimitan kc bun bigyan ng pangpakapit...

Yes po ako po nung una nakunan po after 5 months nbuntis po ulit ako 6 months n nguon si LO kopo

Yes mamsh pwede pa po mabuntis pero dapat nxt pregnancy doble ingat na po mamsh,😊

Yes possible sis may kakilala ako ganun doble o tripleng pag iingat nlng dn po

yes po. nakunan ako 7weeks. ngayon going 6mons na buntis na ako. 😊

yes mamsh..may posibilidad pa.

Opo..xtra ingat nalang