May same situation po ba sakin and first time mommy?

Nung check up ko sa center ginamitan ako ng fetal doppler. Pilit hinanap yung heartbeat ni baby sbi sakin ang taba raw ng tummy ko kaya hindi mahanap si baby. Kaya ako nag worried ☹️ and humingi ako ng referral for ultrasound pero sabi sakin sa May 15 ako magpa ultrasound dahil 20 weeks na nun si baby then binigyan na ako ng referral #firsttimemom Ganun din po ba sa inyo nung nag fetal doppler hindi makita heartbeat ni baby?

7 Replies

Hi momshie! Mahirap din hanapin ang heart beat ng baby ko, 17 weeks preggy before mahirap hanapin heart beat due to multiple myoma ko and chubby din ako. So ultrasound pinapagawa sa akin. Okay naman si baby. Now 18 weeks, naririnig na si baby. Nag eexpand na daw kasi and may space na kaya naririnig na si baby. Patience lang po momshie! 🙏🏻😀

kapag sa center talaga nag papa checkup meron ibang pa tanga tanga midwife nakakainis sasabihin ang taba kaya hindi mahanap hb ni bby wala lang talaga sila tyaga kaya much better pa talaga sa OB mismo mag pa checkup eh kasi ginagawa talaga nila yung trabaho nila bakit ako mataba din ako buntis din ngayon isang kapaan lang ng doppler nahanap agad tsk .

1y ago

kaya gustong gusto ko talaga bumili ng fetal doppler.

Ako mataba pero laging naririnig heartbeat ng baby ko as early as 6 weeks. Medyo madiin kasi sa ilalalim pa ng uterus hinahanap ng ob ko. Then nung 15 weeks ako, mabilis sya narinig. Medyo madiin pa din pero clear na yung heartbeat ni baby.

last time na check up ko, exact 19weeks nako, nahirapan din midwife sa center na hanapin heartbeat. sobrang diniin niya yung doppler na gusto ko na umaray sa sakit. nahirapan daw siya hanapin heartbeat ni baby dahil matigas daw tyan ko.

ako mamsh 13 weeks nadetect ko na heartbeat ni baby sa fetal doppler. Then nung may check up ako sa OB ko sa detal doppler din niya tinignan yung heartbeat ng baby ko nahanap naman

1y ago

sakin 17 weeks na si baby 🥺 pero nalaki naman ang tummy ko so i expect na lumalaki na rin si baby. sana nga sa ultrasound ko okay lang si baby. takot ako mawalan ng anak 🥺

bakit Naman Po ako 17weeks na tyan ko . mataba din ako at Malaki Ang tyan . nahanap Naman po agad ung heart beat ni baby .

Everytime na magpapacheck up po ako sa center lagi po nila chine check yun heartbeat ni baby ko, mabilis lang naman po nahahanap yun akin

1y ago

bakit ganun nakita kaagad sa inyo 🥺kaya nag aalala ako kung okay pa ba si baby