worried mom

nung 3months baby ko 6kilos sya ngayong 5 1/2 nya 6 kilos parin sya may vitamins naman po sya ceelin at tikitiki, worry lang ako mga mamsh kumakain naman po din si baby cerelac e , any tips nga po para makadadag ng timbang nya #BreastfeedBaby

2 Replies

paadvise po kau sa pedia nyu mii.. si bby ko nga po 4.7 lng 5months sya pure bf din sya ceelin at nutrilin vitmins nya ngaun pinptry ko n din sya ng cerelac.. gusto ko din bumigt tmbng nya kc prng di normal sa edad nya

ask mo na sa pedia nya mi..dapat nag ggain sya ng weight every month