Use of compression stockings

Now at 33 weeks pregnant, wala naman pamamanas pero meron ako compression stockings sa bahay. Thinking of using it pero worried din at the same time kasi naka maipit si baby. Ano sa tingin nyo mga mamsh?#advicepls #firsttimemom

1 Reply

ang alam ko, ang pwede ay compression socks hanggang thigh kapag buntis to alleviate discomfort like pain and swelling. then ung compression stocking hanggang waist ay after ng CS or surgery to prevent blood clot. nag compression stocking ako after CS. masikip talaga sia sa tiyan.

12mo ago

Thanks mamsh, nireco kasi sakin yun para daw kontra manas kaso natakot naman ako na maipit si baby..