Menstruation

Nov. Last mens ko. Kahapon niregla na ako mga sis. Mabuti na lang pala hindi ako umasa. Kung umasa pala ako, matinding pagka durog na naman ng puso ko... 'Yong regla ko mga sis, may mga maliliit na butil butil na dugo.. Saka may mga maliliit na konting laman. Sobrang lakas kahapon. Naka 3 napkin agad ako. Ngayon 2 pads ng napkin. First time ko kasi nakaranas nito.. May same case ba saakin na matagal niregla tapos may buo buo ding dugo na parang laman ?? #PCOsBothOvaries #TTC

1 Reply

kung within 2hrs puno agad ang napkin mo as in puno ha, consult your OB na po kasi abnormal bleeding po ang ganun. pero yung buo buo normal yan pag di monthly dinadatnan, wag lang sobrang laki ng buo buo . monitor lang ang flow, kung di pa rin po matahimik, consult OB agad..

1y ago

SALAMAT SIS... ☺️