Mababang matres

Not sure po if mababa ba matres ko, may discomfort ako nararamdaman . Nahihirapan ako kumilos ,like paglakad ,pagtayo at paghiga masakit sa may part ng balakang ko, parang mag pressure sa may pelvic area tuwing kikilos ako atsaka sa genital part ko na parang feeling ko may namamaga or minsan parang mabigat na parang may malalaglag ,wala naman po ako spotting .If sign to ng mababang matres , advisable ba ung sinasabi nila na magpahilot daw po. 14 weeks preggy po

1 Reply

mamsh makikita po sa ultrasound if low lying po kayo. and a big "NO" sa hilot na itataas daw ang matres while preggy. normal po yang may masakit ligament pain po ang tawag diyan as long as wala kang bleeding and nawawala naman ang pain normal po yan