39 weeks & 2 days !!!!

normal.lng ba yung paninigas ng tyannnn pag ihi na madalassss sa isang araw !!! pannaakit ng balakang tas pusooonnn ??? nilalabasan nadin ako ng yellow discharge kada ihi sign naba to ng laborrrr ?? mga momshiiieee 🥹

1 Reply

yes po, possible. kung dumadalas na ang paninigas ng tian. feeling na nadudumi na hindi nawawala. laging umiihi, baka po panubigan na.

1y ago

walang definite na araw. ung sakin ay within the day, naipanganak ko. nasa ospital na kasi ako, hindi ako tumigil sa paglakad sa ospital. ung iba, ilang araw pa bago manganganak na tlga sila. umuwi pa muna sila.